Thông cáo báo chí Lễ Tốt Nghiệp “Khởi Nghiệp Bartender” 2013

Ngày 19/06/2013 tại Trường cao đẳng Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra chương trình bế giảng khóa học “Khởi nghiệp Bartender niên khóa 2012” do công ty Pernod Ricard Việt Nam phối hợp cùng Trường cao đẳng Nguyễn Trường Tộ thực hiện đào tạo từ 12/10/2012 – 19/06/2013. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho 84 học viên, nâng tổng số học viên tốt nghiệp lên gần 200 Bartender sau 02 năm Pernod Ricard Việt Nam triển khai chương trình.

“Khởi nghiệp Bartender” là chương trình đào tạo nghề Bartender miễn phí do Công ty Pernod Ricard Việt Nam tổ chức cho các Thanh Niên đang ở các mái ấm, nhà mở, thanh niên có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn TP.HCM có đam mê và mong mong muốn phát triển sự nghiệp của mình với nghề Bartender. Đến với chương trình Học viên được trang bị miễn phí từ đồng phục tới tư liệu học tập và thực hành, cùng với sự tận tâm giảng dạy của thầy Võ Tấn Sĩ – Giảng viên, Trưởng khoa pha chế thức uống trường nghề Nguyễn Trường Tộ, kiêm chủ tịch hiệp hội Bartender Sài Gòn. Với thời gian học 3 tháng/khóa, học viên được trang bị kiến thức tổng quát nhất về ngành nhà hàng khách sạn, các kỹ năng quản lý quầy bar, kỹ năng biểu diễn và pha chế hơn 200 thức uống nổi bật đảm bảo cho các bạn dễ dàng tìm được các công việc phù hợp, hoặc có thể học tiếp các khoá pha chế nâng cao để phát triển thành bartender chuyên nghiệp.

100 học viên phù hợp được tuyển chọn từ hơn 300 ứng viên nộp hồ sơ, sau thời gian đào tạo kéo dài 03 tháng/khóa học, 84 học viên từ 02 khóa đã tốt nghiệp trong đó có 04 học viên tốt nghiệp loại Giỏi hứa hẹn sẽ là những bartender tài năng trong tương lai.

Đại diện BTC, Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Tổng giám đốc Cty Pernod Ricard Việt Nam cho biết: “Năm nay chúng tôi đã đầu tư rất kỹ công tác tuyển chọn học viên ở đầu vào, chương trình đã tuyển chọn đúng các học viên có đủ tố chất phù hợp có nhu cầu lập nghiệp thực sự nghiêm túc với nghề pha chế. Qua khoá đào tạo này, các em đã khá “cứng nghề” và rất nhiều học viên đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các đơn vị tuyển dụng khó tính. Sẽ không có gì vui mừng hơn đối với Pernod Ricard Việt Nam khi các em bước ra từ “Khởi nghiệp Bartender” đủ tự tin, đủ kiến thức và kỹ năng để thực sự khởi nghiệp với nghề Bartender và tạo dựng tương lai thành đạt cho bản thân mình.”

Với kinh nghiệp trực tiếp giảng dạy cho các học viên bartender của khoá nghề “Khởi nghiệp Bartender niên khóa 2012”, thầy Võ Tấn Sĩ, giảng viên trưởng khoa pha chế thức uống trường nghề Nguyễn Trường Tộ, kiêm chủ tịch hiệp hội Bartender Sài Gòn cũng rất vui mừng với thành tích các học viên lớp pha chế 2013. Thầy cho cho biết “năm nay nhà tài trợ Pernod Ricard Việt Nam đã hết sức quan tâm và hỗ trợ học viên từ trang phục đến các vật dụng học tập và cả các loại đồ uống để thực hành. Chính vì vậy mà các em theo học rất đầy đủ, chuyên cần và dễ dàng vượt qua kỳ thi cuối khoá với đa số điểm khá, giỏi và tôi cũng hy vọng rằng các Em sẽ cố gắng phát huy đam mê, thành công với nghề”.

Sau Lễ tốt nghiệp khoá học “Khởi nghiệp Bartender niên khóa 2012”, công ty Pernod Ricard Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai niên khóa 2013 vào tháng 09/2013 với quy mô và chất lượng đào tạo tiếp tục được cải thiện theo phương châm “Thực sự trao cho các bạn Thanh niên có mong muốn lập nghiệp với nghề bartender một hành trang vững trắc để ổn định và phát huy với Nghề” – Trích phát biểu của bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Tổng giám đốc Pernod Ricard Việt Nam tại lễ bế giảng niên khóa 2012.

Thông tin tuyển sinh cụ thể sẽ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng và được cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức của chương trình: https://www.khoinghiepbartender.com

Thông tin báo chí vui lòng liên hệ đại diện Ban Tổ chức:

Mr. Trần Mạnh Tưởng

Hp: 0933 216 999